Tại sao nhiều gia chủ lựa chọn các ngôi nhà gỗ gõ đỏ 3 gian 2 chái

Ngôi nhà gỗ gõ đỏ 3 gian cổ truyền

Hiện nay, nhà gỗ gõ đỏ 3 gian 2 chái là ngôi nhà được khá nhiều gia chủ thi công hiện nay. Điều gì của nếp nhà khiến cho quý vị và các bạn thích thú đến vậy. Tất cả sẽ được lý giải trong nội dung thông tin dưới đây, hãy theo dõi ngay nhé.

Tham khảo video nhà gỗ gõ đỏ 3 gian

Vài nét về loại gỗ gõ đỏ

Gõ đỏ là một trong những loại gỗ quý hiếm được phân bố nhiều ở các nước Châu Á và khu vực Nam Phi. Trong đó loại gỗ gõ đỏ doussie được xem là hàng chất lượng nhất. Đây là loại gỗ sử dụng nhằm thể hiện sự giàu sang và quyền lực của nhiều quý tộc xưa. Sự yêu thích của loại gỗ gõ đỏ không chỉ nằm ở vân gỗ mà còn nằm ở màu sắc, độ bền và mùi hương của gỗ.

Có rất nhiều loại gỗ gõ đỏ khác nhau trên thị trường, trong đó có gỗ đỏ đỏ Nam Phi và gõ đỏ Lào là được ưa chuộng rất. Do độ chắc bền và quý hiếm nên loại gỗ này được đánh giá rất cao.

Lý do nhiều người lựa chọn nhà gỗ gõ đỏ 3 gian 2 chái

Sau đây sẽ bật mí đến các bạn những lý do mà gia chủ quyết định lựa chọn nhà gỗ gõ đỏ 3 gian 2 chái.

 • Loại gỗ gõ đỏ có tính chất cơ lý ổn định, rất chắc, khỏe với khả năng chịu lực dàn đều do đó rất thích hợp để làm nhà gỗ 3 gian 2 chái cổ truyền.
 • Kết cấu nhà gỗ 3 gian 2 chái có quy mô buồng tương đối lớn, vừa có không gian riêng tư cho gia chủ nghỉ ngơi, vừa có không gian sinh hoạt và thờ cúng rộng cho cả nhà sum họp đầm ấm.
 • Xét về tính thẩm mỹ thì loại gỗ có màu sắc tương đối nổi bật, đường vân có dạng cuộn xoắn đẹp và đều tạo nên các đường dọc dưa độc đáo. Hơn nữa các hoa văn chạm khắc cũng nổi bật và sắc nét hơn.
 • Nhà gỗ gõ đỏ 3 gian được làm từ loại gỗ chất lượng, trải qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt và khắt khe. Đảm bảo từng thớ gỗ tốt nhất để làm nhà gỗ cổ truyền thống.
 • Kiểu nhà gỗ gõ đỏ 3 gian mang đến cho người sinh sống cảm giác thoải mái, dễ chịu và gợi nhớ về những ký ức tuổi thơ của biết bao thế hệ.
 • Về mặt phong thủy nhà gỗ 3 gian 2 chái với phong thủy đẹp. Trước sân được lát gạch đỏ bát tràng, xung quanh là cây cối, ao nước tạo nên cảnh quan thiên nhiên vô cùng đẹp mắt.

Hình ảnh của ngôi nhà gỗ gõ đỏ 3 gian cổ truyền

Ngôi nhà gỗ gõ đỏ 3 gian cổ truyền
Ngôi nhà gỗ gõ đỏ 3 gian cổ truyền
Thân gỗ gõ được cưa xẻ
Thân gỗ gõ được cưa xẻ
Vì thuận của ngôi nhà gỗ 3 gian
Vì thuận của ngôi nhà gỗ 3 gian
Câu đầu nhà gỗ gõ đỏ
Câu đầu nhà gỗ gõ đỏ

Giới thiệu đơn vị chất lượng thi công nhà gỗ cổ truyền

 • Nhà gỗ Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
 • Đến nay nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước, mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
 • Nhà gỗ Phúc Lộc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
 • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm đã thành lập Nhà gỗ Phúc Lộc để kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian có giá trị.
 • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km, dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội, nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
 • Nhà gỗ Phúc Lộc có 5 xưởng, sản xuất theo tổ đội. Với các nghệ nhân và đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ.
 • Nhà Gỗ Phúc Lộc luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu, để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
 • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ Phúc Lộc hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ cổ truyền

>Tham khảo những ngôi nhà gỗ lim đẹp và chất lượng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *