Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc là một trong 2 xưởng nhà gỗ quy mô nhất của Nhà gỗ Phúc Lộc do Kts. Ths. Nguyễn Huy Khiêm xây dựng.

  • Mục tiêu hoạt động: Lấy chữ “Tín” làm đầu để sản xuất các sản phẩm, cấu kiện nhà gỗ đạt chất lượng cao, mang thương hiệu của Nhà gỗ Phúc lộc đi khắp Việt Nam.
  • Sứ mệnh: Bảo tồn và phát huy các giá trị bản sắc văn hóa nhà Việt cổ truyền.
  • Các công trình nhà gỗ do xưởng Nhà gỗ Phúc lộc sản xuất luôn đảm bảo phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, chất lượng cao và tính thẩm mỹ.

Giới thiệu về Nhà gỗ Phúc Lộc

Nhà gỗ Phúc Lộc là thương hiệu Nhà gỗ cổ truyền của Công ty TNHH Làm nhà Việt do Kts. Ths. Nguyễn Huy Khiêm xây dựng và vận hành.

xưởng thi công nhà gỗ
xưởng thi công nhà gỗ

Thừa kế và phát huy truyền thống của gia đình và làng nghề, đến nay thương hiệu Nhà gỗ Phúc Lộc đã có mặt tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam và nhận được sự đánh giá cao của những người yêu mến nhà gỗ cổ truyền.

Trụ sở công ty: Cụm dân cư số 2 – Xã Chàng Sơn – Huyện Thạch Thất – Hà Nội

Nhà xưởng : Thôn Phú Đa, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất (chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, HN)

Thương hiệu: Nhà gỗ Phúc Lộc kế thừa tinh hoa làng gỗ cổ truyền Chàng sơn, Thạch Thất, Hà Nội

Sản phẩm: Các sản phẩm Nhà gỗ Phúc Lộc sản xuất đa dạng từ nhà ở, nhà thờ họ, chùa, đình, đến các công trình văn hóa của quốc gia. Các sản phẩm do Nhà gỗ Phúc Lộc sản xuất đều có sự đầu tư kỹ từ quá trình thiết kế, xây dựng và hoàn thiện, luôn đặt chữ “Tín” làm đầu.


Tel:  0973812666 hoặc 0917 311 533

Email: [email protected]

Tương tác và tham khảo những sản phẩm mới nhất của chúng tôi tại fanpage: Nhà gỗ Phúc Lộc – Nhà gỗ 3 gian, 5 gian đẹp Hà Nội (Link – https://www.facebook.com/nhagochangson/)

Nhà gỗ Phúc Lộc, Kts. Ths. Nguyễn Huy Khiêm rất mong được bạn đọc xem và đóng góp những ý kiến tích cực để sản phẩm của chúng tôi được hoàn thiện.