[Mới Nhất] Báo giá chi phí làm nhà gỗ 3 gian chi tiết

Đối với gia chủ, nắm rõ chi phí làm nhà gỗ 3 gian là vô cùng quan trọng. Điều này giúp gia chủ chuẩn bị tài chính một cách hợp lý trước khi bắt đầu thi công. Vậy cần bao nhiêu chi phí để thực hiện dự án này? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp gia chủ tìm hiểu về mức giá mới nhất để thi công một ngôi nhà gỗ 3 gian.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm nhà gỗ 3 gian

Chi phí làm nhà gỗ 3 gian sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng tới giá làm nhà gỗ:

Chi phí làm nhà gỗ 3 gian phụ thuộc vào dòng gỗ chủ nhà lựa chọn 

Dòng gỗ sử dụng để thi công ngôi nhà gỗ 3 gian đóng vai trò quan trọng trong việc xác định chi phí làm nhà.Việc lựa chọn loại gỗ phù hợp với khả năng tài chính của gia đình là rất quan trọng. Bởi vì gỗ lim, gỗ gõ đỏ, hay gỗ mít sẽ có giá thành khác nhau do độ quý hiếm của từng loại gỗ, từ đó mức giá thành cũng sẽ khác nhau. 

Chi phí làm nhà gỗ 3 gian phụ thuộc vào chất liệu gỗ
Chi phí làm nhà gỗ 3 gian phụ thuộc vào chất liệu gỗ

Giá làm nhà gỗ 3 gian phụ thuộc vào điều kiện thi công 

Điều kiện thi công có nghĩa là việc làm nhà có được diễn ra thuận lợi hay gặp phải khó khăn không. Bởi nếu đất có địa hình yếu, dễ bị ngập lụt, … thì việc thi công sẽ phức tạp hơn, dẫn đến chi phí thi công tăng cao. 

Trái lại, nếu địa hình thi công không gặp vấn đề này, thì không ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà gỗ 3 gian. Vì vậy, kiến trúc sư sẽ thông qua việc khảo sát và đo đạc mặt bằng rồi thông báo cụ thể cho gia chủ.

Chi phí làm nhà gỗ 3 gian phụ thuộc vào kiến trúc 

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến chi phí làm nhà gỗ 3 gian là kiến trúc của nó. Có nhiều kiểu kiến trúc khác nhau cho ngôi nhà gỗ 3 gian như: 3 gian 2 dĩ, 3 gian 4 mái hoặc 3 gian vách đố vỏ măng… Và mỗi kiểu kiến trúc sẽ có báo giá khác nhau.

Chi phí làm nhà gỗ 3 gian phụ thuộc vào kiến trúc 
Chi phí làm nhà gỗ 3 gian phụ thuộc vào kiến trúc

Phụ thuộc vào vị trí thi công

Tương tự như điều kiện thi công, vị trí thi công cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí thi công nhà gỗ 3 gian. Nếu thi công công trình ở xa thì sẽ tốn nhiều chi phí vận chuyển nguyên vật liệu hơn. Những khó khăn này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thi công của ngôi nhà 3 gian.

Chi phí thi công nhà gỗ 3 gian phụ thuộc vào đội ngũ thợ 

Thợ thi công đóng vai trò quan trọng trong việc thi công ngôi nhà 3 gian. Những đội thợ có tay nghề cao, am hiểu về nhà gỗ sẽ tính giá công cao hơn so với thợ bình thường. Việc lắp dựng và thi công nhà gỗ thường sẽ sử dụng thợ chuyên biệt, tay nghề tốt, không giống như thợ xây nhà đại trà trên thị trường. Chính vì thế mà chi phí sẽ không giống nhau.

Đội ngũ thợ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí thi công nhà gỗ
Đội ngũ thợ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí thi công nhà gỗ

Làm thế nào để lựa chọn đơn vị làm nhà gỗ 3 gian uy tín? 

Đơn vị thi công nhà gỗ 3 gian đóng vai trò quan trọng trong việc xác định chi phí và chất lượng của công trình. Một đơn vị uy tín sẽ giúp gia chủ tối ưu chi phí làm nhà gỗ 3 gian và đảm bảo công trình được thực hiện với chất lượng cao.

Nên chọn đơn vị thi công có tay nghề cao để nhà gỗ đạt độ thẩm mỹ
Nên chọn đơn vị thi công có tay nghề cao để nhà gỗ đạt độ thẩm mỹ

Lựa chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm 

Kinh nghiệm không chỉ đơn thuần là số năm hoạt động trên thị trường, mà còn bao gồm các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện, giải thưởng cũng như thành tựu đã đạt được. Đặc biệt, đơn vị thi công nhà gỗ cần có sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực làm nhà gỗ 3 gian và am hiểu về những giá trị truyền thống.

Lựa chọn đơn vị sở hữu đội ngũ nhân lực mạnh

Nhân lực mạnh không phải là số lượng nhân lực mà là chất lượng của họ. Đơn vị thi công cần có cơ cấu nhân lực chất lượng cao, có kiến thức sâu sắc về kiến trúc cổ truyền để đảm bảo chất lượng nhà ở và đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

Nên lựa chọn nhân lực thi công chất lượng 
Nên lựa chọn nhân lực thi công chất lượng

Lựa chọn đơn vị đã thi công nhiều công trình nhà gỗ 3 gian đẹp

Vẻ đẹp và chất lượng của những ngôi nhà gỗ thường được đánh giá qua cái nhìn và so sánh với chuẩn mực kiến trúc truyền thống. Vì vậy, để đảm bảo nhà gỗ của mình đẹp và đúng chuẩn, gia chủ nên chọn những đơn vị thi công đã có nhiều dự án nhà gỗ đẹp, tuân thủ lối kiến trúc truyền thống.

Đơn vị làm nhà gỗ 3 gian uy tín, giá cả phải chăng

  • Nếu như quý vị đang có nhu cầu thi công và thiết kế nhà gỗ 3 gian cổ truyền. Hãy đến ngay với Nhà gỗ Phúc Lộc, quý vị sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thiết kế và thi công nhà gỗ 3 gian cổ truyền chất lượng hàng đầu. 
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những công trình vững chắc và đẹp mắt.
  • Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi không chỉ am hiểu sâu sắc về kiến trúc nhà gỗ truyền thống mà còn luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ quý vị trong quá trình lựa chọn và thi công dự án.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh nhà gỗ 3 gian do Phúc Lộc thi công và hoàn thiện:

Kẻ hiên đục hóa rồng
Kẻ hiên đục hóa rồng
Kẻ hiên nhà gỗ đục hộp mực
Kẻ hiên nhà gỗ đục hộp mực
Tổng thể ngôi nhà gỗ 3 gian 4 mái
Tổng thể ngôi nhà gỗ 3 gian 4 mái

Trên đây là báo giá chi phí làm nhà gỗ 3 gian, để biết chính xác mức giá bao nhiêu tiền hiện nay, quý vị vui lòng liên hệ qua số hotline 0973 812 666 để được tư vấn cụ thể nhất. Nếu chưa có mẫu nhà gỗ lý tưởng nào, quý vị có thể tham khảo một số mẫu nhà gỗ 3 gian của Nhà gỗ Phúc Lộc để chúng tôi báo giá chi tiết nhất.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những dự án nhà gỗ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *