Cập nhật bảng giá nhà gỗ 5 gian theo làm lối kiến trúc nhà kẻ truyền

 Thông tin về giá nhà gỗ 5 gian làm theo lối kiến trúc kẻ truyền luôn thu hút được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người yêu thích kiến trúc nhà ở kiểu này. Chính vì vậy, bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được gửi tới quý vị bảng giá cập nhật mới nhất của căn nhà gỗ 5 gian. Mời quý vị cùng theo dõi. 

Tham khảo nhà gỗ lim 5 gian kết hợp nhà ngang sân vườn chòi

Giá nhà gỗ 5 gian làm theo lối nhà kẻ truyền 

Dưới đây là giá nhà gỗ 5 gian làm theo lối kiến trúc nhà kẻ truyền. Mời quý vị cùng tham khảo! Xin lưu ý, mức giá làm nhà này sẽ ứng với loại gỗ lim Nam Phi. 

Giá nhà gỗ 5 gian 18 cột có buồng gói 

Mẫu nhà gỗ 5 gian 18 cột có buồng gói có kích thước phủ bì nhà làm 8m3 X 15m (không tính bậc tam cấp). Gian buồng gói của nhà có khoảng gian 3 – 3,5m mang đến một nơi ngủ nghỉ rộng rãi cho mọi người. Ngôi nhà phù hợp làm nơi ở và nghỉ dưỡng cuối tuần dành cho gia đình, với vẻ đẹp cổ truyền, mang đến một không gian sống thư thái. 

Giá của căn nhà gỗ này là 2 tỷ 275 triệu đồng. 

Giá nhà gỗ 5 gian 22 cột thông hiên 

Ngôi nhà gỗ 5 gian 22 cột thông hiên, đem đến sự thông thoáng cho căn nhà. Ngoài ra, với hàng hiên rộng trải dài 5 gian, gia đình có thể tận dụng là nơi ăn uống, tiếp khách ngoài trời vô cùng thú vị. 

Nhà được làm với kích thước phủ bì là 8m3x15m5 (chưa kể bậc tam cấp). Hai vì thuận nhà làm đố vỏ măng gia tăng sự sang trọng cho không gian. 

Giá nhà gỗ 5 gian thông hiên kiểu này là: 3 tỷ 328 triệu đồng.  

GIá nhà 5 gian 22 cột có buồng gói kết hợp đồng trụ trước sân 

Mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng gói có làm cột đồng trụ, tạo cho không gian nhà ở sự uy nghiêm, sang trọng. Căn nhà được làm với kích thước phủ bì là 8m3 x 15m với nhiều công năng như: ở và nghỉ dưỡng, hoặc là nơi thờ tự gia tiên trang nghiêm. 

Chi phí làm nhà gỗ 5 gian này là 2 tỷ 340 triệu đồng. 

giá nhà gỗ 5 gian
Căn nhà 5 gian 2 buồng gói có cột đồng trụ phía trước nhà

Giá nhà 5 gian 32 cột thông gian vách thuận ốp đố vỏ măng 

Kiểu nhà thông gian, mang đến một khoảng không rộng rãi rất phù hợp cho việc nghỉ dưỡng của nhiều gia chủ. Các gian thông nhau, còn tạo sự gắn kết mọi người và phù hợp với những dịp tụ tập đông người. 

Giá nhà gỗ 5 gian 32 cột các gian thông nhau là: 4 tỷ 160 triệu đồng. 

giá nhà gỗ 5 gian
Bên ngoài ngôi nhà 5 gian thông hiên
giá nhà gỗ 5 gian
Các gian nhà thông nhau, vách thuận ốp đố vỏ măng

Giá nhà 5 gian hiên chạy quanh nhà, tường xây gạch không trát 

Ngôi nhà gỗ 5 gian có hiên chạy xung quanh nhà là kiểu nhà cổ truyền, rất đẹp mắt và sang trọng. Phần tường nhà làm theo kiểu gạch xây không trát, tạo cảm giác mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên. 

Giá của ngôi nhà kiểu này là 5 tỷ 577 triệu đồng. 

giá nhà gỗ 5 gian
Ngôi nhà 5 gian hiên chạy xung quanh nhà, tường gạch xây không trát

>> Trên đây là mức giá tham khảo, mức giá này có thể biến động tùy vào nhiều yếu tố khác nhau. Để nhận được báo giá chi tiết, quý vị gọi cho chúng tôi theo số HOTLINE sau: 0973 812 666.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà gỗ 5 gian hiện nay

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của ngôi nhà gỗ 5 gian bao gồm: 

  • Đơn vị thi công nhà gỗ

Các đơn vị làm nhà khác nhau sẽ có giá thi công khác nhau. Có sự chênh lệch đó là do khác biệt về kinh nghiệm làm việc, mức độ uy tín, cũng như trình độ tay nghề của từng đơn vị. Chi phí làm nhà gỗ 5 gian được thi công bởi những đơn vị uy tín sẽ cao hơn so với giá nhà thi công bởi những đơn vị kém uy tín. 

  • Diện tích nhà gỗ 5 gian

Những ngôi nhà làm với diện tích lớn, thì chi phí làm nhà cũng sẽ lớn hơn. Những ngôi nhà làm với diện tích nhỏ, thì chi phí làm nhà cũng sẽ nhỏ. Vì vậy, diện tích làm một phần ảnh hưởng đến yếu tố chi phí thi công của một căn nhà gỗ 5 gian. 

  • Dòng gỗ thi công nhà gỗ 5 gian

Dòng gỗ thi công ảnh hưởng quan trọng đến giá của ngôi nhà, bởi đây là vật liệu chính để làm nhà. Mỗi dòng gỗ khác nhau sẽ có giá khác nhau. Hiện nay, có những dòng gỗ phổ biến để làm nhà đó là: gỗ lim Nam Phi, gỗ lim Lào, gỗ gõ đỏ….

Như vậy, với nội dung bài viết ngày hôm nay, quý vị đã có thể nắm được sơ lược về giá nhà gỗ 5 gian làm theo lối kiến trúc nhà kẻ truyền. Để được tư vấn kỹ càng hơn khi làm nhà với đội ngũ chuyên gia nhà cổ truyền, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau: 

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những dự án nhà gỗ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *