Lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc nhà thờ họ Việt Nam uy tín

Kiến trúc nhà thờ họ Việt Nam luôn được thi công theo lối kiến trúc cổ truyền của dân tộc. Chính vì vậy việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà thờ họ am hiểu về kiến trúc cổ là việc làm vô cùng quan trọng. Trong bài hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý quý vị cách tìm kiếm một đơn vị như vậy. 

Nhà gỗ mái ngói 5 gian

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nhà thờ họ uy tín

Tìm ra một đơn vị thiết kế nhà thờ họ uy tín rất quan trọng. Bởi đơn vị có uy tín thì phần thiết kế mới đúng và chuẩn được và thi công mới thuận lợi và suôn sẻ. Sau đây là những tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà thờ họ uy tín gia chủ nên biết:  

 • Lựa chọn đơn vị thiết kế am hiểu về kiến trúc nhà thờ họ Việt Nam 

Để có một bản vẽ thiết kế nhà thờ họ chuẩn lối cổ truyền, trước hết đơn vị gia chủ lựa chọn phải là một đơn vị am hiểu về chính công việc mình đang làm. Đây phải là đơn vị có kiến thức về các lề luật thiết kế của kiến trúc nhà thờ họ Việt Nam nói riêng và kiến trúc cổ truyền nói chung. 

Lựa chọn đơn vị thiết kế am hiểu về kiến trúc nhà thờ họ
Lựa chọn đơn vị thiết kế am hiểu về kiến trúc nhà thờ họ

Để biết được đơn vị có kiến trúc chuyên môn hay không hay tìm hiểu về thế mạnh của đơn vị này cũng như quá trình hình thành phát triển của công ty. Đặc biệt gia chủ nên tìm hiểu về người đứng đầu để rõ hơn. 

 • Lựa chọn đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao

Những bản thiết kế kiến trúc nhà thờ họ sẽ được hoàn thiện bởi chính tay các kiến trúc sư. Chính vì vậy khi lựa chọn một đơn vị thiết kế nào đó ta cũng cần phải lưu ý đến đội ngũ nhân sự của đơn vị này. 

Lựa chọn đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao
Lựa chọn đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao

Một đơn vị thiết kế nhà thờ họ chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Ngoài kiến thức chuyên môn họ còn phải là những người tư vấn, hướng dẫn khách hàng có tâm, có tầm. 

 • Chọn đơn vị có nhiều dự án thiết kế kiến trúc nhà thờ họ Việt Nam

Để rõ nhất về năng lực của một đơn vị thiết kế như thế nào, gia chủ hãy xem các dự án mà đơn vị này đã thực hiện. Bởi đây sẽ là tấm gương trực quan nhất phản ánh trình độ cũng như sự uy tín của một đơn vị thiết kế. 

Chọn đơn vị có nhiều dự án thiết kế
Chọn đơn vị có nhiều dự án thiết kế

Việc xem xét các dự án thiết kế cũng rất có lợi cho gia chủ trong việc tìm kiếm một đơn vị có phong cách thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình. Để xem được những dự án thiết kế này quý vị truy cập vào trang web của đơn vị thiết kế. Trên đây sẽ có toàn bộ dự án mà công ty này đã thực hiện. 

 • Đơn vị thiết kế kiến trúc nhà thờ họ Việt Nam đa dạng dịch vụ 

Một tiêu chí nữa trong việc lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà thờ họ Việt Nam uy tín, chất lượng đó là gia chủ nên chọn những nơi có đa dạng dịch vụ thiết kế. Điều này sẽ giúp cho gia chủ có thể tìm được những gói thiết kế phù hợp và sát với bản thân của mình nhất. 

Chọn đơn vị thiết kế kiến trúc nhà thờ họ Việt Nam đa dạng dịch vụ
Chọn đơn vị thiết kế kiến trúc nhà thờ họ Việt Nam đa dạng dịch vụ

Nếu như quý vị chưa có nhiều am hiểu về lĩnh vực này, khi lựa chọn các gói thiết kế tốt nhất nên chọn thiết kế chọn gói để đảm bảo đầy đủ, chính xác. 

Lựa chọn đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch

Để việc hợp tác diễn ra thuận lợi, tuần tự gia chủ nên hợp tác với những đơn vị thiết kế có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch. Điều này được thể hiện ở hợp đồng khi hai bên quyết định hợp tác. 

Một quy trình làm việc rõ ràng sẽ thể hiện đơn vị thiết kế là chuyên nghiệp, uy tín và tạo dựng niềm tin đối với khách hàng. 

Trên đây là những cách để gia chủ lựa chọn một đơn vị thiết kế kiến trúc nhà thờ họ Việt Nam uy tín, chất lượng. Hãy cân nhắc kỹ càng trước khi hợp tác bởi bản thiết kế nhà thờ họ là tiền đề cho công trình chuẩn lối cổ truyền.

Giới thiệu đơn vị uy tín chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền

 • Nhà gỗ Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền. Của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
 • Đến nay nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình. Như nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường. Và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước. Mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
 • Nhà gỗ Phúc Lộc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng. Và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
 • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm đã thành lập Nhà gỗ Phúc Lộc. Với mục tiêu kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian.
 • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km. Nằm dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
 • Nhà gỗ Phúc Lộc có 5 xưởng, sản xuất theo tổ đội. Với các nghệ nhân và đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ.
 • Nhà Gỗ Phúc Lộc luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu. Để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
 • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ Phúc Lộc hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những dự án nhà gỗ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *