Chia sẻ về một số tiêu chí lựa chọn đơn vị làm nhà gỗ chất lượng

Để đánh giá được một đơn vị làm nhà gỗ cổ truyền thì ngoài trải nghiệm thực tế. Thì trước đó chúng ta phải dựa trên một số những kinh nghiệm cụ thể. Đó chính là căn cứ giúp cho gia chủ có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng.

Tại sao phải lựa chọn đơn vị làm nhà gỗ chất lượng

Có rất nhiều lý do khiến gia chủ phải lựa chọn một đơn vị nhà gỗ thật chất lượng, uy tín, cụ thể là những lý do sau:

  • Một trong ba điều quan trọng của đàn ông mà các cụ thường hay nói đó là “lấy vợ, tậu trâu và làm nhà”. Trong đó thì làm nhà được xem là việc hết sức quan trọng. Vậy nên khi thi công và xây dựng căn nhà dù là nhà hiện đại hay nhà gỗ truyền thống cũng phải lựa chọn đơn vị chất lượng.
  • Đơn vị thi công nhà gỗ tốt và chất lượng sẽ giúp gia chủ theo dõi quá trình làm nhà, hạch toán được kinh phí, khắc phục được những vướng mắc gặp phải.
  • Đơn vị thi công tốt giúp tăng thêm tuổi thọ cho căn nhà gỗ cổ truyền. Làm cho căn nhà gỗ bền bỉ hơn theo thời gian.

Đây chính là những lý do mà mỗi gia chủ nên lựa chọn một đơn vị thi công nhà gỗ chất lượng.

Những tiêu chí để lựa chọn một đơn vị làm nhà gỗ chất lượng

Sau đây sẽ là những tiêu chí để lựa chọn một đơn vị thi công nhà gỗ tốt và chất lượng.

Khung nhà gỗ cổ truyền được đơn vị thi công chất lượng lắp dựng
Khung nhà gỗ cổ truyền được đơn vị thi công chất lượng lắp dựng
Kẻ hiên của nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ
Kẻ hiên của nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ
Con lợn của nhà gỗ kẻ truyền Bắc Bộ
Con lợn của nhà gỗ kẻ truyền Bắc Bộ
  • Đơn vị đó phải có quy mô lớn

Điều thứ nhất gia chủ phải chú ý chính là quy mô cơ sở làm nhà gỗ. Điểm này không đồng nghĩa với việc đơn vị nhỏ sẽ thi công không chất lượng. Chỉ là vì những đơn vị lớn hoạt động sẽ chuyên nghiệp hơn. Có những bộ phận chuyên xử lý các hạng mục vướng mắc một cách nhanh hơn. Hơn nữa tạo được nhiều uy tín và đáng tin cậy hơn.

  • Có nhiều thành tựu trong lĩnh vực thiết kế nhà gỗ

Điều thứ hai quý vị phải xem đó là đơn vị thi công nhà gỗ có những thành tựu gì trong lĩnh vực kiến trúc cổ này hay không. Bởi thực tế cho thấy thành tựu, sản phẩm nhà gỗ chính là căn cứ giúp cho gia chủ biết được nội dung và hình thức của đơn vị đó. Vì thế hãy tìm hiểu những thành tích của đơn vị làm nhà trước khi đưa ra quyết định.

  • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà gỗ

Kinh nghiệm chính là yếu tố then chốt giúp gia chủ đưa ra quyết định nhanh nhất. Nhà gỗ cổ truyền là một ngành kiến trúc tương đối phức tạp, được xây dựng dựa trên một sơ đồ chặt chẽ và tỉ mỉ. Vậy nên khi kinh doanh lĩnh vực này thì đơn vị thi công là người cần phải am hiểu và có kinh nghiệm.

  • Sở hữu đội ngũ thợ thủ công với tay nghề giỏi

Thợ thi công nhà gỗ cổ truyền cũng là một tiêu chí để lựa chọn đơn vị làm nhà gỗ chất lượng. Đơn vị có nhiều thợ giỏi, có kỹ năng tay nghề tốt, nhiều năm hoạt động trong nghề. Sẽ xây dựng được những căn nhà gỗ tốt, bền, đẹp theo năm tháng. Vậy nên tìm hiểu trước về đội ngũ thi công cũng là một trong những tiêu chí quyết định và đánh giá chất lượng.

Giới thiệu về cơ sở chuyên thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền

Nằm trong top đầu những cơ sở chuyên thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền uy tín và chất lượng. Nhà gỗ Phúc Lộc hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng quý vị và các bạn lưu giữ những giá trị kiến trúc cổ. Các công trình mà  đơn vị chúng tôi thực hiện bao gồm: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ sân vườn, nhà gỗ 5 gian 2 chái, nhà từ đường, nhà thờ họ, đình chùa, miếu phủ…

Được sự dẫn dắt và chỉ đạo của Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm. Người có nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức, đam mê và am hiểu về nhà gỗ cổ truyền. Hơn nữa đây sẽ là người trực tiếp tư vấn mọi điều cho gia chủ khi có nhu cầu làm nhà gỗ cổ truyền.

Bên cạnh đó nhà gỗ Phúc Lộc có những ưu điểm như: hệ thống nhà xưởng rộng quy mô lớn, thợ Chàng Sơn nhiều kinh nghiệm, nguyên vật liệu làm nhà phong phú và đa dạng, công trình đó thi công đúng tiến độ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ cổ truyền 

>Tham khảo các công trình nhà gỗ lim đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *