Giới thiệu công trình nhà gỗ lim 3 gian tại Bình Dương

Bên cạnh những ngôi nhà gỗ 5 gian quy mô lớn. Thì những căn nhà gỗ 3 gian quy mô nhỏ vẫn luôn được nhiều gia đình lựa chọn, căn nhà đơn giản và mộc mạc, dành làm nơi thờ cúng và tiếp khách. Trong đó chúng tôi xin giới thiệu công trình nhà gỗ lim 3 gian được thi công ở Bình Dương, xin mời quý vị các bạn cùng đón xem.

Video nhà gỗ 3 gian 18 cột

Thông số kích thước nhà gỗ lim 3 gian

 • Nhà có chiều dài 9,08m. Chiều sâu nhà 7,46m bao gồm hiên kích thước tính phủ bì. Các khoảng gian được chia kích thước lần lượt là 2m75 và 2m83.
 • Nhà có tổng 18 cột trong đó cột cái đường kính 31cm, cột con và cột hậu 28cm, và cột hiên 26cm.
 • Nhà sử dụng gỗ lim tali, nhập khẩu từ Nam Phi, dòng gỗ có thương hiệu được nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm của nhà gỗ lim 3 gian sân vườn

 • Đây là nếp nhà gỗ dành cho việc thờ cúng tổ tiên, là nơi tiếp khách. Đồng thời cũng là nơi nhớ lại kiến trúc, giữ gìn nét đẹp văn hóa mà cha ông ta để lại.
 • Căn nhà được thiết kế với không gian mở, giúp cho các thành viên trong gia đình có thể xích lại gần nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết.
 • Nhà 3 gian với quy mô không quá lớn sẽ không tốn nhiều chi phí như các kiểu nhà biệt thư sân vườn khác.
 • Ở trong nếp nhà gỗ này con người sẽ có cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Tổng thể bên ngoài nhà gỗ lim 3 gian 

 • Nhà gỗ lim 3 gian gồm có 5 bậc ngũ cấp được trực tiếp ốp gạch đỏ. Phần mặt đứng đốc nhà được xây tường gạch không trát, phái nóc đốc nhà được đắp xi măng và phần mái ngói lợp ngói ta nung thủ công.
 • Nền nhà được gia chủ lựa chọn họa tiết gạch bông cổ điển. Cửa bức bàn là những hoa văn nổi bật và đẹp mắt, mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Ngưỡng cửa có thiết kế với độ cao vừa phải.
 • Gia chủ còn bố trí nhiều cây xanh ở bên ngoài nhà. Bên cạnh còn là căn nhà hiện đại, bể bơi dành cho việc sinh hoạt chung cả gia đình. Khuôn viên của nhà gỗ còn bố trí hồ cá koi và hòn non bộ giúp điều tiết bầu không khí và hưởng thụ cuộc sống.

Tổng thể bên trong nhà gỗ lim3 gian 

 • Gian chính giữa ngôi nhà được sắp xếp làm gian thờ cúng gia tiên. Cũng với những phần nội thất quen thuộc như: án gian, cửa võng, hoành phi câu đối. Bên trên còn có đèn chùm tạo sự sang trọng và đẳng cấp
 • Hai gian bên của căn nhà được đặt làm không không gian tiếp khách. Cũng được bố trí nội thất cơ bản như: bàn ghế, trường kỷ, sập gụ, tủ chè…
 • Căn nhà được bố trí ánh sáng vừa phải giúp cân bằng giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Các bóng đèn tuýp trên các khung lá hạ diệp hai gian bên cạnh.

Hình ảnh thực tế công trình nhà gỗ 3 gian tại Bình Dương

Mặt bằng nhà gỗ
Mặt bằng nhà gỗ
Tổng thể căn nhà gỗ lim 3 gian cổ truyền
Tổng thể căn nhà gỗ lim 3 gian cổ truyền
Kẻ hiên nhà gỗ lim
Kẻ hiên nhà gỗ lim
Bên trong ngôi nhà gỗ
Bên trong ngôi nhà gỗ
Gian chính giữa của ngôi nhà gỗ
Gian chính giữa của ngôi nhà gỗ

Liên hệ đơn vị uy tín chuyên thi công nhà gỗ Bắc Bộ

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền uy tín. Thì không thể bỏ qua đơn vị nhà gỗ Phúc Lộc, đây là địa chỉ đáng tin cậy mà nhiều người hoàn toàn tin tưởng. Với nhiều thành tựu cũng như kinh nghiệm đạt được trong lĩnh vực nhà gỗ cổ truyền.

Dưới sự dìu dắt và lãnh đạo của th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy. Người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm nhà gỗ cổ truyền. Sẽ trực tiếp tư vấn cho quý vị và các bạn những thông tin bổ ích liên quan đến làm nhà gỗ.

Chúng tôi có hệ thống xưởng rộng, gần 3000m2, bao gồm 5 xưởng sản xuất. Thợ mộc của nhà gỗ Phúc Lộc đều được tuyển chọn cẩn thận, đến từ làng nghề Chàng Sơn nổi tiếng, có tay nghề chắc, giàu kinh nghiệm. Khách hàng còn được trực tiếp tham quan xưởng và nhà mẫu trước khi thực hiện.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo video nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ 

>Tham khảo những công trình nhà gỗ lim đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *