Cập nhật báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn mới nhất

Báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn là thông tin chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Có lẽ do nhu cầu về thẩm mỹ nhà ở, mà nhiều gia chủ hiện nay quan tâm hơn tới vấn đề thiết kế ngoại cảnh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ thông tin một cách chi tiết tới quý vị về chi phí một một thiết kế cảnh quan sân vườn là bao nhiêu. Mời quý vị cùng đón đọc bài viết!

Nhà gỗ gõ đỏ 3 gian sân vườn

Lợi ích của việc thiết kế cảnh quan sân vườn 

Thiết kế cảnh quan sân vườn là một lĩnh vực ngày càng được chú ý, do nhiều người đã ý thức được những lợi ích sau khi sở hữu cho riêng mình một bản thiết kế như: 

  • Thiết kế cảnh quan sân vườn đem lại một nơi ở khoa học, thư giãn cho gia chủ: Một không gian xanh mát, đem lại nguồn dưỡng chất dồi dào cho gia đình và giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi khi về nhà. 
Báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn
Sân vườn quần thể nhà 5 gian
  • Thiết kế sân vườn đem tạo nên một nơi ở đẹp mắt: Khoảng vườn bao quanh lấy ngôi nhà sẽ khiến cho khách đến chơi cảm thấy ấn tượng, và là điểm nhấn khác biệt so với những thiết kế khác. 
  • Sân vườn còn giúp thể hiện dấu ấn cá nhân: Đây sẽ là một cách giúp gia đình thể hiện dấu ấn cá nhân của chính mình, gu sở thích cũng như những điểm rất riêng biệt.

Báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn 

Dưới đây là chi phí thiết kế cảnh quan sân vườn chi tiết và cụ thể nhất hiện nay, mời quý vị cùng tham khảo: 

  • Hồ sơ thiết kế sơ bộ concept tổng thể cả công trình và sân vườn cảnh quan: đơn giá 100,000 đ/m2.

Thành phần hồ sơ sẽ gồm có: bản vẽ thiết kế sơ bộ kiến trúc 2D mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, phối cảnh 3D tổng thể.

  • Hồ sơ thiết kế chi tiết kỹ thuật công trình và sân vườn cảnh quan: đơn giá 200,000 đ/m2.

Thành phần hồ sơ thiết kế sẽ gồm có: hồ sơ thiết kế sơ bộ + phần thiết kế chi tiết kỹ thuật 2D kiến trúc, kết cấu, điện nước, hạ tầng kỹ thuật, sân vườn cảnh quan, khái toán xây dựng.

Mức giá này có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy để nhận được báo giá chi tiết nhất, mời quý vị liên hệ đến số điện thoại sau: 0936.247.222 để được các chuyên gia tư vấn.

Hoặc tham khảo link sau: https://kientrucphucloc.com/tu-van-thiet-ke/

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn 

Sau đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá của một thiết kế cảnh quan sân vườn mời quý vị cùng tham khảo.

Chi phí thiết kế cảnh quan sân vườn theo diện tích 

Một thiết kế có diện tích cần thực hiện lớn, rộng rãi sẽ có giá cao hơn so với một thiết kế có diện tích nhỏ, hẹp. Và hầu hết các đơn vị thiết kế sân vườn hiện nay, đều báo rất rõ ràng các đơn giá thiết kế trên m2. 

Báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn
Sân vườn nhà 5 gian kết hợp nhà biệt thự

Báo giá thiết kế theo phong cách 

Trong thiết kế sân vườn có rất nhiều phong cách khác nhau như: vườn Địa Trung Hải, sân vườn cổ truyền Việt Nam, khu vườn kiểu Nhật… Mỗi phong cách thiết kế khác nhau sẽ có chi phí thiết kế khác nhau chính vì vậy báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn cũng không giống nhau. Những phong cách càng đòi hỏi nhiều sự sáng tạo, tỉ mỉ thì chi phí sẽ cao. 

báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn
Tổng thể sân vườn nhà 5 gian thông hiên

Báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn theo đơn vị thực hiện 

Mỗi một đơn vị thực hiện sẽ có những đơn giá khác nhau cho việc thiết kế. Và vì vậy, báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn của đơn vị này sẽ khác biệt với báo giá của đơn vị khác. Sự khác biệt nằm ở sự chênh lệch về độ nổi tiếng, kinh nghiệm, độ phủ sóng trên thị trường… 

báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn
Khuôn viên nhà gỗ 3 gian sân vườn

Các hạng mục gia chủ lựa chọn thực hiện 

Có nhiều hạng mục khác nhau trong thiết kế. Thiết kế kiến trúc sân vườn kết hợp kỹ thuật, thiết kế sân vườn kết hợp nhà ở… Mỗi một hạng mục thiết kế khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu của gia đình sẽ lựa chọn những hạng mục phù hợp. 

Dựa vào mức đầu tư của gia đình 

Bên cạnh những yếu tố trên, chi phí gia chủ muốn thi công sân vườn khoảng bao nhiêu, kiến trúc sư sẽ có những tư vấn sao cho cụ thể, hợp lý nhất. Nếu mức đầu tư nhiều thì thiết kế cũng được chăm chút, tỉ mỉ hơn và giá cao hơn. Nếu mức đầu tư không quá cao thì thiết kế cũng làm đơn giản hơn, chi phí thấp hơn. 

Trên đây là báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn chi tiết và mới nhất. Quý vị nên tham khảo các đơn vị nổi tiếng trên thị trường hiện nay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những dự án nhà gỗ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *